รวมไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาสุดคุ้ม

สระว่ายน้ำคือพื้นที่สำคัญสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การพักผ่อนเพื่อผ่อนคลาย รวมไปถึงการใช้สระว่ายน้ำเพื่อรักษาโรคต่างๆ ด้วยการทำธาราบำบัด เป็นต้น ด้วยกิจกรรมต่างๆ เหล่านี้ทำให้สระว่ายน้ำได้เป็นจุดศูนย์รวมผู้คนที่ได้ประโยชน์ร่วมกัน ดังนั้นภายในสระว่ายน้ำจึงต้องมีความปลอดภัย โดยใน 1 สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการติดตั้งอุปกรณ์ส่องสว่างอย่าง “ไฟ LED ใต้น้ำ” เพื่อให้มุมที่แสงส่องไม่ถึงเป็นจุดที่ปลอดภัยไม่คลาดสายตาจากผู้คน มากไปกว่านั้นการติดตั้งไฟ LED ในสระว่ายน้ำยังช่วยสร้างบรรยากาศโดยรอบที่ดี โดยเฉพาะในยามค่ำคืนทำให้มีทัศนียภาพที่สวยงาม ซึ่งในท้องตลาดนั้นมีไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาที่หลากหลาย และตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของเจ้าของสระว่ายน้ำ

ไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดี 5 รุ่นจาก JESTA
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดี คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ รวบรวม 5 รุ่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นไฟติดผนัง ไฟฝั่งผนัง และไฟแบบตั้งสำหรับน้ำพุโดยมี 5 รุ่นจากแบรนด์ JESTA ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

1.ไฟใต้น้ำ LED แบบติดผนัง JESTA รุ่น WH280
เริ่มต้นรุ่นแรกด้วยไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดีแบบติดผนังจาก JESTA รุ่น WH280 ขนาด 24 W แรงดันไฟฟ้า 12 VDC จุดเด่นของไฟ LED รุ่นนี้อยู่ที่สีของไฟที่สามารถเลือกได้ทั้งหมด 3 แบบ คือ แสงสีขาว แสงแบบวอร์มไลท์ และแสงไฟแบบ RGB เปลี่ยนสีได้ ช่วยเพิ่มความสว่างในยามค่ำคืนได้ดี

ในส่วนของวัสดุของไฟ LED รุ่น WH280 กรอบโคมไฟผลิตจากวัสดุสเตนเลสเกรด 316 แข็งแรงทนทาน และสวยงาม ตัวหลอดไฟ LED เป็นประเภท SMD2835 จำนวน 333 ดวง กินไฟน้อยแต่อายุการงานยาวนาน มีมาตรฐานการกันฝุ่นละอองน้ำ IP68 ปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน

ซึ่งราคาของไฟสระว่ายน้ำก็จะมีหลายราคา ซึ่งจะแตกต่างกันที่รุ่น ขนาดวัตต์ และสีของแสงไฟ สำหรับไฟสระว่ายน้ำแบบแขวนเข้ากับผนังสระขนาด 10 วัตต์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาทเท่านั้น

2.ไฟใต้น้ำ LED แบบติดผนัง JESTA รุ่น SLB23018
ถัดมาเป็นไฟ LED ใต้น้ำแบบติดฝั่งจาก JESTA รุ่น SLB23018 ขนาด 18 W แรงดันไฟฟ้า 12 VDC จุดเด่นของไฟ LED รุ่นนี้คือเป็นโคมไฟแบบ Slim มีความหนาเพียง 8 มิลลิเมตรเท่านั้น พร้อมตกแต่งด้วยกรอบโคมไฟสเตนเลสเกรด 316 สีดำ ติดตั้งได้ง่าย เพียงแค่แปะเข้ากับผนังสระเท่านั้น สามารถเลือกสีหลอดไฟได้ทั้งหมด 5 แบบ คือ แสงสีขาว แสงแบบวอร์มไลท์ แสงสีฟ้า แสงไฟแบบ RGB เปลี่ยนสีได้ และแสงไฟเปลี่ยนสีได้พร้อมแสงวอร์มไลท์

ในส่วนของหลอดไฟ LED เป็นประเภท SMD2835 จำนวน 252 ดวง ให้ความสว่างได้ดีในพื้นที่ใต้น้ำ กินไฟน้อยแต่ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมาตรฐานการกันฝุ่นละอองน้ำ IP68 ปลอดภัยจากการใช้งาน

ราคาของไฟสระว่ายน้ำค่อนหลากหลายมักจะแตกต่างกันที่ รุ่น ขนาดวัตต์ และสีของแสงไฟ ไฟสระว่ายน้ำแบบแปะเข้ากับผนังสระ ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

3.ไฟใต้น้ำ LED แบบฝั่งผนัง JESTA รุ่น HUW33
รุ่นที่ 3 เป็นไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดีแบบฝั่งผนังจาก JESTA รุ่น HUW33 เป็นไฟสำหรับติดตั้งบริเวณขั้นบันไดของสระว่ายน้ำ มีการดีไซน์รูปทรงเป็นลักษณะสี่เหลี่ยมมีความลงตัวกับขั้นบันไดมากที่สุด ตัวกรอบโคมไฟผลิตด้วยสเตนเลสเกรด 316 ให้ความแข็งแรงทนทาน และสวยงาม สามารถเลือกสีหลอดไฟได้ 3 แบบคือ แสงสีขาว แสงวอร์มไลท์ และแสงไฟเปลี่ยนสีได้แบบ RGB

หลอดไฟ LED ของ JESTA รุ่น HUW33 จะเป็นหลอดประเภท High Power จำนวน 12 หลอด 18 W แรงดันไฟฟ้า 12 VDC ให้แสงสว่างมากกว่าหลอด LED ทั่วไป และตัวโคมไฟมีมาตรฐานการกันฝุ่นละอองน้ำ IP68 ปลอดภัยจากการใช้งาน

ราคาของไฟสระว่ายน้ำแบบฝังเข้ากับผนังสระจะแตกต่างกันที่ขนาดวัตต์ และสีของแสงไฟ สำหรับไฟขั้นบันไดราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 บาท

4.ไฟใต้น้ำ LED แบบฝั่งผนัง JESTA รุ่น RN18
รุ่นที่ 4 เป็นไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดีแบบฝั่งผนังจาก JESTA รุ่น RN18 ขนาด 18 W แรงดันไฟฟ้า 12 VDC มีการดีไซน์ด้วยรูปทรงเรียบง่าย ตกแต่งโคมไฟด้วยกรอบสเตนเลสเกรด 316 เหมาะสำหรับการติดตั้งแบบฝั่งในผนังของสระว่ายน้ำโดยตรง สามารถเลือกสีหลอดไฟได้ 3 แบบ คือ แสงสีขาว แสงวอร์มไลท์ และแสงไฟเปลี่ยนสีได้แบบ RGB

หลอดไฟ LED ของ JESTA รุ่น RN18 เป็นหลอดแบบ High Power จำนวน 6 หลอด ให้แสงสว่างที่มากกว่าหลอด LED ทั่วไปกินพลังงานน้อยแต่ใช้งานได้ยาวนาน มีมาตรฐานการกันฝุ่นละอองน้ำ IP68

ราคาขอไฟสระว่ายน้ำแบบฝังเข้ากับพื้นและผนังสระว่ายน้ำจะแตกต่างกันที่ รุ่น ขนาดวัตต์และสีของแสงไฟ โดยขนาด 9 วัตต์ราคาจะเริ่มต้นที่ 4,000 บาท

5.ไฟ LED แบบตั้งสำหรับน้ำพุ JESTA รุ่น UW859
สุดท้ายกับไฟ LED แบบตั้งสำหรับน้ำพุและน้ำตกจาก JESTA รุ่น UW859 เป็นไฟขนาดเล็ก 9 W แรงดันไฟฟ้า 12 VDC ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโซนน้ำพุของสระว่ายน้ำได้ดี ตัวกรอบโคมไฟเลือกใช้สเตนเลสเกรด 304 ที่มีความทนทานสูง สามารถเลือกสีไฟได้ 2 แบบ คือ แสงสีขาว และแสงวอร์มไลท์ ตัวหลอดไฟ LED เป็นแบบ High Power จำนวน 3 หลอด แสงสว่างที่มากกว่าหลอด LED ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมมาตรฐานการกันฝุ่นละอองน้ำ IP68

ราคาขอไฟสำหรับน้ำพุ น้ำตกและบ่อปลา จะแตกต่างกันที่ รุ่น ขนาดวัตต์ และสีของแสงไฟ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,000 บาท

การเลือกไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาดี คุณภาพสูงคือการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับสระว่ายน้ำทุกแห่ง เพราะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ภายในสระมีความปลอดภัยโดยเฉพาะในมุมที่แสงน้อย และในเวลากลางคืนที่จำเป็นต้องพึ่งพาแสงจากอุปกรณ์ส่องสว่างเหล่านี้ อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศโดยรอบของสระว่ายน้ำที่ดี มีความสวยงามเหมาะแก่การทำกิจกรรมได้อย่างสบายใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาไฟ LED สามารถปรึกษารายละเอียดต่างๆ ได้กับทีมงาน Jesta Pool Thailand ได้โดยตรงเพื่อการใช้งานที่ดีตรงตามจุดประสงค์มากที่สุด

Recent Posts

ทำความรู้จักกับสระว่ายน้ำระบบเกลือคืออะไร

ทำไมน้ำในสระว่ายน้ำหลายๆ ที่ดูใสสะอาดอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีการเติมหรือใส่คลอรีนลงไปในสระว่ายน้ำแต่น้ำก็ยังมีสภาพดีอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม

รวมไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาสุดคุ้ม

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการติดตั้งอุปกรณ์ส่องสว่างอย่าง “ไฟ LED ใต้น้ำ” เพื่อให้มุมที่แสงส่องไม่ถึงเป็นจุดที่ปลอดภัยไม่คลาดสายตาจากผู้คน

อ่านเพิ่มเติม

ทำความรู้จักกับสระว่ายน้ำระบบเกลือคืออะไร

ทำไมน้ำในสระว่ายน้ำหลายๆ ที่ดูใสสะอาดอยู่ตลอดเวลา ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีการเติมหรือใส่คลอรีนลงไปในสระว่ายน้ำแต่น้ำก็ยังมีสภาพดีอยู่เสมอ

รวมไฟสระว่ายน้ำ LED ราคาสุดคุ้ม

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการติดตั้งอุปกรณ์ส่องสว่างอย่าง “ไฟ LED ใต้น้ำ” เพื่อให้มุมที่แสงส่องไม่ถึงเป็นจุดที่ปลอดภัยไม่คลาดสายตาจากผู้คน

JESTA อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

JESTA

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย
อุปกรณ์สระว่ายน้ำ